Câu chuyện của Long Biên

Công ty TNHH Phân phối Long Biên, là đối tác phân phối uy tín trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)
Tiền thân là nhà phân phối Bình Cao với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Long Biên là đối tác uy tín trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng nhanh. Với hệ thống kho, vận chuyển và bán hàng hoàn chỉnh, chúng tôi hỗ trợ hơn 5000 điểm bán ở khu vực Gia Lâm, Long Biên và các vùng lân cận. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của các nhãn hàng nổi tiếng và chất lượng, và cam kết hỗ trợ nhà bán lẻ ở mọi hình thức.

30 Năm đồng hành cùng nhà bán lẻ,
từ truyền thống đến hiện đại

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Trở thành đối tác hàng đầu của các nhà bán lẻ ở Việt Nam, cung cấp dịch vụ phân phối nhanh, tin cậy và tạo giá trị gia tăng cho khách hàng.
Đồng hành cùng các nhà bán lẻ, hỗ trợ họ tăng cường sức cạnh tranh và phát triển bền vững trong ngành bán lẻ. 

Tập trung của chúng tôi

Phân phối

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy cho các thương hiệu thử nghiệm, vào và mở rộng thị trường. Chúng tôi cung cấp hệ thống kho, vận chuyển, vốn và bán hàng để giúp các thương hiệu tận dụng tối đa cơ hội và nguồn lực.

Bán buôn

Chúng tôi đồng hành cùng nhà bán lẻ, đáp ứng yêu cầu về giá cả, số lượng, đa dạng và chất lượng. Luôn nắm bắt xu hướng và thay đổi thị trường, hỗ trợ nhà bán lẻ để đảm bảo danh mục sản phẩm phù hợp với khách hàng hiện đại. 

02

Năng lực kho vận

Với kinh nghiệm được đúc kết qua bề dày hoạt động, Long Biên được trang bị năng lực kho vận hiệu quả. Với độ ngũ quản lý kho chuyên nghiệp và hệ thống quản lý hiện đại, Long Biên đảm bảo việc lưu trữ, xử lý và vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán và phát triển các sản phẩm mới.

03

Sử dụng dữ liệu và công nghệ

Long Biên sử dụng hệ thống quản lý thông tin hiện đại và công nghệ tiên tiến như quản lý kho, đặt hàng trực tuyến và giao dịch điện tử để cung cấp báo cáo chi tiết, hỗ trợ quyết định kinh doanh và tối ưu hóa quá trình bán hàng, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

Năng lực chuyên nghiệp

Năng lực bán hàng

Long Biên là một công ty với mô hình tổ chức bán hàng hiện đại, Long Biên sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, lực lượng giám sát bán hàng và giám đốc phụ trách ngành hàng chuyên biệt cho từng nhãn hàng. Mô hình này tạo điều kiện thuận lợi để bán và phát triển các sản phẩm mới.

01

Phân phối các thương hiệu với chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng, sự nhất quán, tiết kiệm và sự đa dạng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn.